Dịch vụBẢO VỆ BỆNH VIỆN - PHÒNG KHÁM
CÔNG TY CP TM BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP LONG HẢI
NGÀY AN TOÀN - ĐÊM YÊN TÂM
Dịch vụ

CẦN SỰ KHÉO LÉO CỦA BẢO VỆ BỆNH VIỆN - PHÒNG KHÁM

Mô tả:

Long Hải – dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp

 

Bệnh viện là nơi nhiều người qua lại với nhiều thành phần khác nhau nên dễ lọt vào tầm ngắm của bọn trộm cắp, móc túi vì chúng biết rằng người đi khám bệnh luôn có tiền.  Để ngăn chặn nạn móc túi, trộm cướp cho người kém may mắn, mắc bệnh hiểm nghèo đồng thời bảo vệ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc y học thì cần phải có một đội ngũ bảo vệ đông đảo. Và dịch vụ bảo vệ Long Hải chính là giải pháp tối ưu cho bệnh viện của bạn: đội ngũ nhân viên bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp, tận tình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

  1. Nỗi khổ mang tên “tuyển nhân viên bảo vệ bệnh viện”

 

Ai cũng biết số lượng người qua lại bệnh viện để khám, chữa bệnh, thăm nuôi người nhà là rất đông. Chưa kể là kẻ gian có thể trà trộn vào bất cứ lúc nào. Do đó, yêu cầu bảo vệ bệnh viện phải tinh mắt, nhanh nhạy và có chuyên môn nghiệp vụ. Nhưng tìm được người đã khó một, kiếm được người đáng tin cậy khó hai thì thuê được người giỏi chuyên môn nghiệp vụ để kiểm soát tốt mọi hoạt động của bệnh viện khó mười.

Chia sẻ về khó khăn này, Anh Tâm quản lý nhân sự bệnh viện Ung Bướu chia sẽ Chưa bao giờ thấy việc tuyển nhân viên bảo vệ bệnh viện lại bế tắc như lúc này. Người cao ráo có sức khỏe thì không tật nọ cũng tật kia, trong giờ trốn ra hút thuốc, đi muộn về sớm, lơ là công việc. Người thật thà thì lại ù lì chậm chạp mà Bọn trộm cướp hiện nay rất tinh vi, chỉ cần sơ sẩy một tí là nó móc túi ngay. Không tinh ý làm sao nhận ra được và bảo vệ bệnh nhân kịp thời”.

“chẳng biết chúng tôi tuyển bảo vệ làm gì nữa khi mà cứ hai bữa là thấy bệnh nhân và người nhà lại thất thần vì bị móc túi. Chi phí điều trị đã cao, lại thêm cảnh nghèo túng thiếu mà bị trộm mất những đồng tiền chữa bệnh không biết bệnh nhân phải sống sao. Đã vậy thỉnh thoảng lại nghe báo bệnh viện mất máy móc. Trách nhiệm chưa kịp quy cho ai thì bảo vệ đã chuồn mất.

Đáng nói hơn, một quản lý nhân sự bệnh viện đã lắc đầu khi hỏi về vấn đề tuyển dụng bảo vệ: “chẳng biết phải nói sao khi người nhà vào hành hung bác sĩ đến nhập viện vì bệnh nhân tử vong trên bàn mổ mà bảo vệ chỉ biết đứng nhìn. Chẳng ai muốn điều đáng tiếc xảy ra cả nhưng thấy bác sĩ bảo vệ bị đánh đầy thương tích mà bác sĩ không nói gì là hoàn toàn không thể chấp nhận được.”

 

 

 

 

 

Giải pháp nào để tuyển nhân viên bảo vệ bệnh viện uy tín?

 

Nếu bạn đã bế tắc với công cuộc tuyển dụng bảo vệ bệnh viện và đào tạo chuyên môn nghiệp vụ thì hãy để dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  Long Hải giúp bạn.

Chỉ cần kí hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Long Hải là bạn sẽ có một đội bảo vệ hùng hậu, thật thà, trung thực, có chuyên môn nghiệp vụ cao và sẵn sàng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ:

 

- 100% Bảo vệ bệnh viện của Long Hải đều được huấn luyện khả năng phán đoán và cách nhận biết kẻ xấu trà trộn vào đám đông: Lúc nào đội ngũ huấn luyện của Long Hải cũng nhắc nhở nhân viên của mình nêu cao tinh thần cảnh giác và tập trung cao độ, không bỏ sót những trường hợp đáng ngờ khi cải trang trà trộn vào bệnh nhân hòng thực hiện hành vi móc túi, cướp giật tài sản. Bằng chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo cùng khả năng quan sát tốt, đội ngũ bảo vệ bệnh viện của công ty Long Hải luôn kiểm soát tốt mọi hoạt động diễn ra ở khu vực mình phụ trách, đảm bảo an ninh, an toàn cho bệnh nhân!

 

 

 

 

 

 

- Phản ứng nhanh nhạy, chủ động đối phó với những tình huống phát sinh:  Khi phát hiện thấy kẻ gian đang cố ý trà trộn vào đám đông để hòng móc túi bệnh nhân, bằng chuyên môn nghiệp vụ của mình, bảo vệ của Long Hải sẽ xử lý nhanh, bắt trọn kẻ gian cùng bằng chứng không thể chối cãi. Bên cạnh đó, nếu có các cuộc ấu đả, xô xát, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Long Hải cũng sẽ can thiệp kịp thời, hạn chế tối đa thương tích và bảo vệ sự an toàn cho bác sĩ, y tá…

 

- Nghiệp vụ xử lý cháy nổ: Tất cả nhân viên bảo vệ bệnh viện Long Hải đều được huấn luyện kĩ lưỡng để đối phó với những sự cố cháy nổ, dập tắt hỏa hoạn, hạn chế tối đa thiệt hại về người và của cho bệnh viện.

- Nhắc nhở, hướng dẫn bệnh nhân lấy số thứ tự và xếp hàng theo đúng quy trình để đảm bảo an ninh, duy trì trật tự trong phòng khám chữa bệnh.

- Chân thành, lịch sự với bệnh nhân: Long Hải hiểu rằng, mỗi bệnh nhân đến bệnh viện đều mệt mỏi vì căn bệnh của mình. Chính vì thế, bảo vệ phải là người cảm thông, sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn đường đi, xách đồ giúp bệnh nhân trong một số trường hợp cần thiết để tâm trạng bệnh nhân được khuây khỏa phần nào.

 

4 lý do bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Long Hải

 

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong linh vực tuyển dụng, đào tạo và cung ứng nhân viên bảo vệ cho các bệnh viện lớn, dịch vụ bảo vệ Long Hải tự tin có thể giữ vững an ninh cho bệnh viện của bạn. Minh chứng cho điều này chính là Long Hải đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh viện lớn.

Đến với dịch vụ bảo vệ bệnh viện của chúng tôi, quý khách hàng sẽ chọn được cho mình một đội ngũ bảo vệ bệnh uy tín, có tâm, có chuyên môn nghiệp vụ cao, luôn sẵn sàng bảo vệ an ninh bệnh viện một cách xuất sắc nhất!

 

- Trung thực, thật thà, thẳng thắn: Đây chính là những đức tính đáng quý nhất mà đội ngũ nhân viên bảo vệ Long Hải luôn cố gắng tìm kiếm và phát huy. Chúng tôi đã sàng lọc từ những người ứng tuyển, qua thử thách và rèn luyện để đảm bảo lựa chọn được những nhân viên bảo vệ đầy đủ phẩm chất thật thà trung thực, giữ chữ tín để làm tốt vai trò của một người giữ an ninh cho cả bệnh viện.

 

- Tác phong chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên bảo vệ bệnh viện của Long Hải luôn nêu cao tình thần: tận tâm phục vụ. Chính vì thế mà các anh luôn tuân thủ nghiêm giờ giấc và có thể tăng ca khi bệnh viện có nhu cầu.

 

- Tập trung cao độ, không lơ là nhiệm vụ: các nhân viên của Long Hải luôn chủ động rà soát mọi đối lượng, nêu cao tinh thần cảnh giác, luôn trong tâm thế chủ động đối phó với thủ đoạn tinh vi của kẻ xấu.

 

- Nhân viên Bảo vệ bệnh viện của Long Hải được trang bị đầy đủ dụng cụ làm việc:  Công ty cung ứng bảo vệ Long Hải luôn trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ để nhân viên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Bao gồm máy bộ đàm để tiện liên lạc, kiểm tra, giám sát; đồng phục chỉn chu, gọn gàng, lịch sự; dụng cụ tự vệ và ứng biến với các tình huống bất ngờ xảy ra nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

 

      Quy trình hợp tác với dịch vụ bảo vệ bệnh viện của công ty Long Hải

 

Bước 1: Đơn vị tuyển dụng của bệnh viện cung cấp số lượng bảo vệ cần tuyển, tính chất công việc, phạm vi giám sát để nhân viên tư vấn của Long Hải giúp bạn lựa chọn đội ngũ nhân viên bảo vệ phù hợp nhất.

Bước 2: Hai bên thống nhất nhân sự, trao đổi kĩ về các điều khoản trong hợp đồng thuê dịch vụ và tiến hành kí kết. Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng làm việc cũng như đơn vị chịu trách nhiệm chính khi thuê người.

Bước 3: Long Hải kiểm tra và giao đủ số lượng nhân viên bảo vệ bệnh viện theo hợp đồng thỏa thuận. Trong quá trình làm việc, Long Hải sẽ phối hợp cùng bạn kiểm tra, giám sát để đánh giá chất lượng của đội ngũ bảo vệ để đảm bảo chất lượng phục vụ tối ưu.

 

         Khách hàng từng thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Long Hải nói gì?

 

“Thực sự là sau một khoảng thời gian mất hết lòng tin vì thuê phải bảo vệ dỏm, để bệnh viện mất máy móc, bệnh nhân bị móc túi triền miên thì lần đầu hợp tác với Long Hải đã cho mình một cái nhìn khác về dịch vụ bảo vệ. Không cần mất thời gian phỏng vấn, không cần phải đào tạo chỉ lên chỉ xuống càng không phải lo bảo vệ bỏ việc giữa chừng… Các bạn đã làm tốt nhiệm vụ hơn cả những gì mà chúng tôi mong đợi. Nhờ các bạn, nạn móc túi bệnh viện giảm xuống rõ rệt. Nhìn bệnh nhân đến và đi an toàn, không nơm nớp lo sợ, chúng tôi rất an tâm” – Anh Hồng Quang – trưởng phòng nhân sự bệnh viện quận Tân Phú cho hay.

“Quả không uổng công ông anh mình giới thiệu dịch vụ cho thuê bảo vệ bệnh viện của công ty Long Hải. Các anh bảo vệ bên này làm việc rất có tâm, đúng giờ giấc, không ngại nắng mưa, vui vẻ trực đêm khi viện quá tải. Thật lòng cảm ơn các anh rất nhiều” – Anh Trí phụ trách tổ bảo vệ bệnh viện 115 chia sẻ.

“Mình tìm đến dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Long Hải vì không biết tìm đâu ra một lần 10 nhân viên cùng một lúc. Thêm nữa là cũng sợ toàn người mới không biết làm sao để quản lý cho hết. Nhưng may mắn là mình đã hợp tác với Long Hải. Mấy anh bảo vệ quá sức dễ thương, thân thiện, nhiệt tình mà rất giỏi nghiệp vụ nha! Có lần còn bắt được mấy thằng chuyên đi móc túi bệnh nhân nữa. Nhiều bệnh nhân chứng kiến cảnh bắt kẻ móc túi hôm đó cứ khen mấy anh mãi.

Bạn thấy đấy, 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân viên bảo vệ, Long Hải luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất! Sự đánh giá, khen ngợi của khách hàng là nguồn động lực to lớn để đội ngũ bảo vệ của chúng tôi tiếp tục cố gắng.

Nếu bạn còn bất kì băn khoăn hay thắc mắc nào về dịch vụ bảo vệ bệnh viện  của Long Hải thì gọi ngay tới Hotline để được hỗ trợ nhé!

 

MỘT SỐ ĐIỂM CHÍNH TRONG PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ BỆNH VIỆN

 

 

Đối tượng: Là các bệnh viện, phòng khám chữa bệnh

Phương án bảo vệ chung:

Đảm bảo ANTT tại khu vực được bảo vệ

Thường xuyên kiểm tra, đảm bảo hệ thống điện, nước, PCCC luôn hoạt động tốt

Kiểm soát lượng người, xe cộ ra vào bệnh viện

Nhắc nhở cán bộ, nhân viên bệnh viện, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân thực hiện đúng nội quy, quy định của bệnh viện

Bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất của bệnh viện

Bảo vệ tài sản, tư trang cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi có yêu cầu

Ngăn ngừa và đảm bảo trộm cắp không trà trộn vào bệnh nhân để móc túi, cướp tài sản

Phối hợp với cán bộ, nhân viên bệnh viện, phân luồng, hướng dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào thăm khám tại bệnh viên được thuận lợi, nhanh chóng

Phòng chống, ngăn chặn các trường hợp gây rối, manh động trong bệnh viện

Phòng chống, ngăn chặn tình trạng cò mồi lấy số thăm khám bệnh

Phòng chống, ngăn chặn tối đa nạn bắt cóc trẻ sơ sinh, tráo đổi trẻ sơ sinh

Phòng chống, ngăn chặn tối đa việc tráo hồ sơ bệnh án, lập khống hồ sơ bệnh án

Phòng chống, ngăn chặn tối đa việc cán bộ, nhân viên bệnh viện ăn cắp tài sản, thuốc men của bệnh viện để mang ra ngoài bán

Hỗ trợ tối đa cán bộ, nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi có yêu cầu

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được phương án bảo vệ tối ưu nhất!

LƯU Ý : Phương án có thể thay đổi theo tính chất công việc của Bệnh Viện

 

 

HOTLINE : 0909.419.343

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP LONG HẢI

VPĐD: 258-260 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh 1 : C7 đường số 15, Mỹ Hòa 2, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TPHCM

Chi Nhánh 2 : K3 Mỹ Hòa 2, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: 028.2253.8634                      

Hotline: 0909.419.343 

Email: info@chuyengiabaove.com   

Gamil: chuyengiabaovelonghai@gmail.com

prev_doitac next_doitac
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 11
Đối tác 12
Đối tác 13
Đối tác 14
Dối tác 15
Đối tác 16
Đôi tác 17
Đối tác 18
đối tác 19
đối tác 20
đối tác 21
đối tác 22
đối tác 23
đối tác 24
đối tác 25
đối tác 26
đối tác 27
đối tác 28
đối tác 29
đối tác 31
đối tác 32
đối tác 33
đối tác 34
đối tác 35
đối tác 36
đối tác 37
đối tác 39