Dịch vụdịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ event
CÔNG TY CP TM BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP LONG HẢI
NGÀY AN TOÀN - ĐÊM YÊN TÂM
Dịch vụ

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN, KHAI TRƯƠNG

Mô tả:


 LÀM THẾ NÀO để chọn được DỊCH VỤ

BẢO VỆ SỰ KIỆN

 

CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN ?

 

Lể khởi công công trình xây dựng

 

 

 

 

 

 

Sự kiện tôn vinh đổi tuyển U23 Việt Nam tại sân vận động Thống Nhất

 

Bạn có một số vấn đề về đãm bảo an toàn tài sản và con người khi ra vào công ty của Bạn phải được kiểm soát chặt chẻ và bạn muốn tất cả mọi người khi ra vào công ty của Bạn phải chấp hành theo nội quy của bạn đã đề ra một cách triệt để. Bạn cần một dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp để đãm bảo rằng tất cả hàng hóa con người khi ra vào công ty của bạn phải được đãm bảo an toàn và được kiểm soát chặt chẻ và giải quyết một số tình huống như xãy ra cháy nổ, mất tài sản trong công ty….

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT

 

NHỮNG VẤN ĐỀ TRÊN 

 

 

TẠI SAO NÊN THUÊ BẢO VỆ TỪ DỊCH VỤ

 

BẢO VỆ SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP ?

 

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc trong thời gian vừa qua. Bình thường thay vì phải tìm đến dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, nhiều đơn vị thường thuê những dịch vụ bảo vệ sự kiện bình thường hoặc tự đứng ra thuê người vào làm bảo vệ không cần qua chuyên môn, chỉ cần mặc đồng phục bảo vệ và cho vào làm việc….vậy những công ty bảo vệ bình thường và những người như vậy có được trang bị đầy đủ nghiệp vụ chưa?

Điều này, xảy ra rất phổ biến hiện nay, một phần do dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp chưa đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Một phần vì tâm lí e dè của rất nhiều các doanh nghiệp đều nghĩ phải mất phí mới có thể thuê được dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp từ những đơn vị này.

 

Đây là một sai lầm cực kì lớn, bởi tại các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp thường có đầy đủ kinh nghiệm và nghiệp vụ so với việc Bạn tìm kiếm bên ngoài. Đặc biệt việc tìm được nhân viên bảo vệ tại đây vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần nêu những yêu cầu của mình với dịch vụ bảo vệ sự kiện từ giới tính, tuổi, ngoại hình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc, kỹ năng xử lý tình huống, trình độ võ thuật… công ty sẽ mang đến cho bạn những ứng viên phù hợp nhất.

 

 

Tại các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp, công ty, tòa nhà văn phòng, các sự kiện, event… thì việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một điều vô cùng quan trọng. Tại đây, Bạn muốn thuê những người được đào tạo chuyên nghiệp để giải quyết những tình huống xấu bất ngờ có thể xảy ra. Với những bảo vệ không được đào tạo bài bản điều này là không thể nào.

 

 

Điều này xảy ra rất phổ biến hiện nay do một phần khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện thông thường hoặc chuẩn bị có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, không nắm rõ đâu là dịch vụ bảo vệ thông thường và đâu là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Khách hàng cũng không có chuyên môn để nắm rõ nghiệp vụ của bảo vệ và kỹ năng làm việc của dịch vụ bảo vệ, dẩn tới trong công tác kiểm soát dịch vụ bảo vệ mình đang sử dụng có chuyên nghiệp không? có đáp ứng được yêu cầu của mình và có chuyên môn cao không ?

 

 

Đối với những dịch vụ bảo vệ thông thường thì việc họ chỉ cần có người xin vào làm việc và công ty dịch vụ bảo vệ thông thường sau khi làm thủ tục xong, phát cho bộ đồng phục và đưa xuống mục tiêu cho làm việc, coi như xong…dẩn đến nhân viên bảo vệ khi xuống mục tiêu trực không có nghiệp vụ bảo vệ, không có kỹ năng cũng như là kinh nghiệm trong xử lý tình huống : Vd: khi xảy ra cháy nổ, khi có sự cố đình công, bạo động hoặc khi nhà máy, công ty bị mất tài sản…

 

Bạn muốn tìm bảo vệ làm thời vụ, để tiết kiệm chi phí.

 

 

 

“Công ty Bạn thỉnh thoảng lại tổ chức sự kiện lớn cần đội bảo vệ an ninh thời vụ chuyên nghiệp để giữ trật tự. Nhưng thời gian gấp rút chẳng biết tìm đâu ra người bảo vệ thích hợp. Ít ai làm bảo vệ thời vụ mà có làm cũng toàn là dân tay ngang. Nhiều khi người tham gia đông, có tình huống bất ngờ xảy ra mà bảo vệ thiếu nghiệp vụ, xử lý không tốt thì hậu quả để lại rất lớn, thương hiệu uy tín công ty bị ảnh hưởng rất lớn

 

Bạn muốn tìm vệ sĩ bảo vệ yếu nhân, làm sao tin tưởng?

 

Bên cạnh đó, nhiều diễn viên, ca sĩ, doanh nhân muốn thuê dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân trong mỗi chuyến đi công tác cũng phải đắn đo suy nghĩ rất lâu. Thứ nhất cơ sở nào để tin tưởng họ, thứ hai là làm sao đảm bảo họ hành xử văn minh, không ảnh hưởng đến công việc của mình, không biết họ có đầy đủ kiến thức và võ thuật để xử lý tình huống thật là chuyên nghiệp không ? và  nữa là ai dám chắc họ sẽ đảm bảo an toàn cho mình trong suốt chuyến đi.

 

 

 

 

Trăm ngàn nỗi lo mang tên “tuyển bảo vệ chuyên nghiệp” bủa vây doanh nghiệp. Tìm người quen thì có thể tin tưởng nhưng lại làm việc thiếu chuyên nghiệp, tuyển người lạ thì sợ gặp phải kẻ gian xảo, không có nghiệp vụ chuyên môn, thiếu lý lịch rõ ràng, tuyển nhiều thì không có thời gian đào tạo và quản lý giám sát không xuể… Làm sao bây giờ?

 

 

Hay như những công ty, nhà máy, xí nghiệp vì muốn tiết kiệm chi phí nên tự thuê người ngoài vào làm bảo vệ nội bộ trong công ty hoặc do sự quen biết là bà con trong gia đình nên đưa vào làm bảo vệ, điều này dẩn tới những người này không có nghiệp vụ bảo vệ không có kỹ năng kiểm soát nhân viên và kiểm soát tài sản trong công ty….kỹ năng kiểm soát và kỹ năng nghiệp vụ chỉ có tại các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Vì tại đây các nhân viên khi vào làm cho các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là họ đã được đào tạo bài bản, họ đã được học qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ:

 

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP LONG HẢI BẢO VỆ SỰ KIỆN VINH DANH ĐỘI BÓNG ĐÁ U23 VIỆT NAM TẠI SÂN VẬN ĐỘNG THỐNG NHẤT - TPHCM:

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP LONG HẢI BẢO VỆ SỰ KIỆN GIẦY ADIDAS VIỆT NAM:

 

 

 

 

 

 

 

 

NGHIỆP VỤ CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ

 

SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

 

TÁC PHONG - ĐIỀU LỆNH 

 

-  Nghi thức, tác phong, điều lệnh, đội ngũ.

-  Nghiệp vụ kiểm tra, tuần tra, kiểm soát.

-  Nghiệp vụ hướng dẫn, ngăn ngừa và xử lý sự cố.

-  Nghiệp vụ hướng dẫn, điều phối giao thông.

-  Nghiệp vụ đóng mở và quản lý niêm phong.

-  Nghiệp vụ lập và kiểm tra biên bản, báo cáo.

-  Nghiệp vụ nhận dạng và ghi nhớ.

-  Nghiệp vụ bảo vệ mục tiêu cố định và di động.

-  Nghiệp vụ bảo vệ hiện trường.v.v…

 

KIẾN THỨC PHÁP LUẬT

 

 

= Các điều khoản liên quan trong Bộ Luật hình sự và Bộ luật Tố tụng Hình sự.

– Các điều khoản liên quan trong Bộ Luật dân sự và Bộ luật Tố tụng Dân sự.

– Các điều khoản liên quan trong Luật Hành chính, luật lao động. 

– Các điều khoản liên quan trong Luật Kinh tế.v.v…

 

KỸ THUẬT - CHIẾN THUẬT - VÕ THUẬT

 

– Các kỹ thuật cơ bản.

– Kỹ thuật phòng vệ, tránh né.

– Kỹ thuật khống chế, khóa và gỡ khoá.- Kỹ thuật đối kháng, chiến đấu.

– Chiến thuật tấn công và tự vệ.v.v…

 

KỸ THUẬT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

 

 

-  Các nguyên tắc, quy định về phòng cháy, chữa cháy.

-  Phát hiện và nhận biết cháy nổ.

-  Các biện pháp phòng cháy và chữa cháy.

-  Các tình trạng cháy nổ và sơ cấp cứu.v.v…

 

 

KỸ NĂNG SỬ DỤNG TRANG THIẾT BỊ

 

 

_ Kỹ năng sử dụng và bảo quản công cụ hỗ trợ.

– Kỹ năng sử dụng thiết bị báo cháy, báo khói.

– Kỹ năng vận hành hệ thống theo dõi và báo động.

– Kỹ năng sử dụng các thiết bị đặc biệt.v.v…

 

KỸ NĂNG GIAO TIẾP

 

 

_ Tác phong, ngôn ngữ chào hỏi, xưng hô.

– Ngoại ngữ, tiếng anh giao tiếp cơ bản.

– Kỹ năng truyền đạt,giao thiệp, điện thoại.

– Phối hợp và cộng tácvới công an, chính quyền.

– Tác phong lễ tân, điều lệnh, nghi thức.

– Trang phục, thái độ,phong cách, nếp sống.

– Tôn trọng khách hàng và các nội quy, điều lệnh.v.v…

 

NGHIỆP VỤ ĐẶT BIỆT

 

 

- Nghiệp vụ sơ cấp cứu, giải tán và di tản.

– Nghiệp vụ sơ vệ sĩ cao cấp, bảo vệ và hộ tống.

– Kỹ năng nắm bắt và khai thác thông tin.

– Triển khai đội hình và ứng phó cơ động.

– Khả năng phản ứng và tình huống khẩn cấp.

– Kỹ năng marketing và kinh doanh căn bản.

– Bảo mật thông tin và bí mật kinh doanh.v.v…

Đây là các nghiệp vụ chỉ có tại dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, tất cả nhân viên khi vào làm việc tại mục tiêu đã có đủ nghiệp vụ, kinh nghiệm, bãn lĩnh nghề nghiệp. Đây là lí do tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp.

 

 

Còn các dịch vụ bảo vệ thông thường sẽ thiếu những kỹ năng nghiệp vụ để xử lý các tình huống đột xuất, nguy hiểm… Đối với các dịch vụ bảo vệ thông thường hay là người ngoài được thuê vào làm bảo vệ thường hay thiếu nghiệp vụ như :

 

Về tác phong khi làm việc:  hay đi làm trể, ngũ gục trong lúc trực, có mùi bia rượu, quần áo cũ và dơ, tóc dài, râu dài, hay ngồi chơi game, sử dụng điện thoại trong lúc làm việc, hay bỏ vị trí trực…

Về nghiệp vụ kiểm soát tại cổng thì không chuyên nghiệp : kiểm soát thiếu và không cẩn thận…để tài sản ra khỏi công ty mà không có giấy tờ ký xác nhận của lãnh đạo hay khi chưa có sự đồng ý của lãnh đạo đã tùy tiện cho người lạ vào công ty…hay nghiệp vụ đi tuần tra kiểm soát không triệt để, để biết sự việc không bình thường trong công ty phải biết báo cáo kịp thời cho giám đốc công ty về các sự việc xãy ra trong công ty.

 

Đối với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì ngoài các kỹ năng đã được đào tạo và khi công tác tại mục tiêu sẽ luôn có những đề xuất kịp thời hoặc tư vấn an ninh cho phía đối tác biết để có các biện pháp kịp thời xử lý, tránh xãy ra những sự việc không đáng có…

 

Trong xu thế đổi mới và hội nhập Quốc tế, trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội nói chung cũng như các doanh nghiệp nói riêng, vấn đề an ninh, an toàn tính mạng, tài sản là một đòi hỏi tất yếu từ khách hàng và xã hội.

 

Loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở nước ta đã trải qua trên 20 năm. Ngần ấy thời gian chưa phải là nhiều so với sự phát triển và đi trước của các quốc gia khác trên thế giới song nó đã dần chứng minh được giá trị đích thực trong sự phát triển của xã hội.

 

 

Trải qua quá trình hình thành, phát triển và qua các hoạt động thực tiễn khi triển khai các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã trưởng thành và đóng góp nhiều thành quả về công tác bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ góp phần trong sự phát triển của nhiều doanh nghiệp.

 

Khi Bạn muốn có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín, Bạn sẻ hiểu ở đây, từ khâu tuyển chọn nhân viên vào làm bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi chọn từ các đơn vị Công An, Quân Đội, các quân nhân xuất ngũ, tại các trung tâm cung ứng lao động, tại các CLB võ thuật, hoặc những người có đam mê về ngành bảo vệ…tiêu chí để có được nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, yêu cầu đầu tiên là về ngoại hình ( theo tiêu chuẩn của nghành công an, quân đội), kỹ năng giao tiếp ứng xữ….

 

Trãi qua các khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chúng tôi cung ứng các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất cho bạn.

 

Chúng tôi có các Cán Bộ Giám Sát, Cơ Động luôn kiểm tra tác phong làm việc của nhân viên hoặc khi Bạn cần hổ trợ chúng tôi luôn có mặt kịp thời xử lý những tình huống nguy hiểm.

 

Khi Bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngoài các kỹ năng của nhân viên được đào tạo, chúng tôi có các Cán Bộ Phòng Nghiệp Vụ xuống huấn luyện định kỳ hàng tháng, hàng quý cho nhân viên ngay tại mục tiêu theo kế hoạch huấn luyện, các kỹ năng nghiệp vụ về bảo vệ như : Tác Phong –  Chào Điều Lệnh – Quy trình làm việc tại mục tiêu được thực hiện nghiêm -  diển tập PCCC  – Kỹ năng xử lý tình huống – Huấn luyện Võ thuật – kỹ năng sơ cấp cứu khi có hoản hoạn ….huấn luyện sát với thật tế công việc tại mục tiêu.

 

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Long Hải cam kết mang lại cho  Bạn chất lượng dịch vụ bảo vệ sự kiệntốt nhất với dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề phát sinh, và giải quyết mọi yêu cầu của Bạn. Tất cả các vấn đề nội bộ sẽ được xử lý bảo mật tuyệt đối và chuyên nghiệp nhất.

 

LUÔN ĐÃM BẢO LỢI ÍCH HỢP LÍ CỦA BẠN

 

Không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Tuân thủ pháp luật và tôn trọng đạo đức kinh doanh

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Long Hải luôn sẵn sàng thực thi nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của quý công ty, nỗ lực hết sức để bảo vệ con người và tài sản cho doanh nghiệp.

 

Doanh nghiệp chỉ cần phổ biến thật cẩn thận và chi tiết yêu cầu giữ vững an ninh, bảo toàn giá trị cơ sở vật chất, bảo vệ an toàn cho nhân viên và khách hàng. Còn việc niềm nở đón tiếp khách hàng mới, chu đáo với khách hàng cũ, chân thành thẳng thắn với công việc, nhiệt tình giúp đỡ nhân viên, cứng rắn với kẻ lạ mặt… cứ để dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Long Hải lo.

 

Trang bị đầy đủ mọi thiết bị khi thực thi nhiệm vụ

Mỗi nhân viên bảo vệ phục vụ cho công ty đều được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Long Hải trang bị đầy đủ các loại thiết bị, công nghệ cao, hiện đại nhằm hỗ trợ đắc lực cho việc bảo vệ, kiểm tra, giám sát.

An toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Bạn muốn bỏ nhiều tiền để thuê 2-3 người làm bảo vệ nhưng hiệu quả chỉ bằng 1 người của Long Hải ? Quyền lựa chọn ở trong tay Bạn!

 

Vì sao Bạn phải chọn Dịch vụ bảo vệ sự kiện Long Hải?

 

1. Lắp đặt miễn phí hệ thống Cammera giám sát theo điều kiện của mục tiêu

2. Lắp đặt miễn phí hệ thống bấm vòng tuần ( khi có yêu cầu )

3. Cung cấp miễn phí trang thiết bị kiểm soát an ninh hiện đại theo điều kiện của mục tiêu ( máy rà kim loại, máy quét cảm biến, máy thông tin liên lạc tầm xa….)

4. Sẳn sàng hướng dẩn, diễn tập PCCC và sơ cấp cứu cho CB – CNV tại mục tiêu

5. Tăng cường nhân viên không tính phí trong trường hợp có đình công, bạo loạn và hỏa hoạn tại mục tiêu.

6. Hổ trợ  24/24 khi có yêu cầu xử lý công việc từ khách hàng

7. Thay đổi nhân viên bảo vệ trong vòng 24 giờ ( khi có yêu cầu)

 

" ĐÃM BẢO AN NINH CHO BẠN TRÊN TỪNG CENTIMET VUÔNG"

 

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được các cấp cơ sở, ngành công an tư vấn tham mưu, cử đi đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng bài bản, chuyên sâu. Lực lượng bảo vệ Long Hải tự tin là một trong những công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp thuộc top đầu.

  • Long Hải sẵn sàng cung cấp số lượng lớn bảo vệ cho mọi địa chỉ, mọi khu vực như nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, công ty, tòa nhà văn phòng, sự kiện lễ hội….
  • Hơn 20 năm qua, Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của Long Hải là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn, tuy tín tin dùng
  • Chỉ cần bạn nhấc máy gọi, đội ngũ nhân viên của Long Hải sẽ tư vấn giải pháp an ninh cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí

1. CHUYÊN NGHIỆP:

– Đào tạo lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có phẩm chất tốt, nghiệp vụ giỏi.

– Sử dụng các thiết bị an ninh hiện đại phù hợp trong thực thi cung cấp dịch vụ bảo vệ.

 

2. HIỆU QUẢ:

– Cung cấp các giải pháp tối ưu, phù hợp nhất để đảm bảo an ninh, an toàn cho Bạn.

– Cùng tạo ra giá trị gia tăng thực sự trong hoạt động kinh doanh của Bạn.

– Góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn hóa tốt nhất cho Bạn.

 

3. TẬN TỤY:

– Thỏa mãn mọi yêu cầu hợp l‎í của Bạn.

– Giải quyết nhanh chóng những sự việc xảy ra giảm tối đa thiệt hại cho Bạn.

– Sẵn sàng giúp đỡ Bạn khi cần thiết hoặc được yêu cầu phù hợp.

 

Với phương châm " NGÀY AN TOÀN - ĐÊM YÊN TÂM"

 Và chia sẽ của chúng tôi đã giúp bạn thõa mãn cũng như am hiểu thêm về làm sao để chọn được dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp…Bạn đã cảm thấy yên tâm hơn khi chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn an ninh miễn phí và hợp lí nhất.

 

HOTLINE : 0909.419.343

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP LONG HẢI

VPĐD: 258-260 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh 1 : C7 đường số 15, Mỹ Hòa 2, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TPHCM

Chi Nhánh 2 : K3 Mỹ Hòa 2, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: 028.2253.8634                      

Hotline: 0909.419.343 

Email: info@chuyengiabaove.com   

Gamil: chuyengiabaovelonghai@gmail.com

prev_doitac next_doitac
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 11
Đối tác 12
Đối tác 13
Đối tác 14
Dối tác 15
Đối tác 16
Đôi tác 17
Đối tác 18
đối tác 19
đối tác 20
đối tác 21
đối tác 22
đối tác 23
đối tác 24
đối tác 25
đối tác 26
đối tác 27
đối tác 28
đối tác 29
đối tác 31
đối tác 32
đối tác 33
đối tác 34
đối tác 35
đối tác 36
đối tác 37
đối tác 39