Dịch vụMệt mõi để chọn được dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng, TTTM
CÔNG TY CP TM BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP LONG HẢI
NGÀY AN TOÀN - ĐÊM YÊN TÂM
Dịch vụ

Mệt mỏi để chọn được dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng, TTTM

Mô tả:

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư văn phòng,

 

trung tâm thương mại, siêu thị

 

 

Tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại là một nơi rộng lớn. Vì vậy việc tuyển đủ số lượng vệ đông đảo và đảm bảo về chuyên môn nghiệp vụ để luôn kiểm soát tốt an ninh khu vực luôn là vấn đề khiến nhiều quản lý nhân sự đau đầu! Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ bảo vệ Long Hải luôn sẵn sàng cung ứng bảo vệ tòa nhà, bảo vệ siêu thị trung tâm thương mại với số lượng lớn, có phẩm chất đạo đức tốt và được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà bạn đề ra!

  

 

 

Rủi ro rình rập khi tuyển bảo vệ không rõ lai lịch

 

Thời buổi việc làm khan hiếm, không khó để tuyển được bảo vệ nhưng làm sao để điều tra được thân thế, nắm rõ lai lịch và làm sao tin tưởng được thì lại là chuyện khó không tưởng.

Khi hỏi về vấn đề này, nhiều quản lý tòa nhà, siêu thị đã phải nhanh chóng lắc đầu chán nản: “hồi đầu mới về tiếp quản chung cư, ngay hôm trước tuyển bảo vệ, hôm sau đã có chục người kéo tới xin việc làm. Ban đầu tôi khá thoáng trong việc lựa chọn nhưng càng về sau thì càng nản. Một số người nhìn mặt sáng sủa, tay chân lanh lẹn tưởng được việc nhưng chỉ được vài hôm là lại trở chứng. Có lần, chúng tôi phải đền cả cái xe máy hai mươi mấy triệu cho khách vì bị bảo vệ… chôm” , một quản lý chung cư chia sẻ.

Tương tư nhiều quản lý siêu thị than phiền: “thời buổi giờ chẳng tin ai được. Mới tuyển bảo vệ bữa trước, bữa sau nhân viên báo mất đồ. Truy trách nhiệm thì bảo vệ dỏm đã chuồn mất từ bao giờ. Đến cả chứng minh nhân dân địa chỉ cũng làm giả được thì biết tìm ai mà hỏi?”

Nếu bạn đã quá chán nản trong công cuộc tuyển bảo vệ khi lòng tin ngày càng khan hiếm, hãy để dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Long Hải giúp đỡ bạn!

 

 

Dịch vụ bảo vệ Long Hải – giải pháp an toàn cho doanh nghiệp

 

Không phải ngẫu nhiên mà Long Hải lại trở thành một trong những cái tên top đầu về dịch vụ cung ứng bảo vệ.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ đào tạo bảo vệ siêu thị Long Hải đều là những người hoạt động trong nghề lâu năm, được ngành công an tham mưu đào tạo, có con mắt tinh tường để nhìn người, có nghiệp vụ chuyên môn cao để training và quan trọng là có khả năng thẩm định kĩ về sơ yếu lý lịch để chọn ra những người thật thà, trung thực, đáng tin cậy nhất.

 

Bảo vệ Long Hải - Tác phong nghiêm chỉnh, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ

 

 

Sau khi sàng lọc được các ứng viên có sức khỏe tốt, các bảo vệ mới sẽ qua một lớp đào tạo về lý thuyết và được thực hành kĩ lưỡng về chuyên môn, rèn luyện tác phong nhanh nhạy để xử lý với các tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc.

  • Làm việc đúng giờ giấc
  • Khiêm tốn thật thà, không lơ là nhiệm vụ
  • Cầu toàn, chấp hành nghiêm mọi nội quy của công ty

 

Bảo vệ Long Hải  - chân thành tình cảm, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi

 

Long Hải hiểu rằng: người bảo vệ tòa nhà, bảo vệ siêu thị không chỉ là người canh gác cho sự bình yên, an toàn của khu vực mà còn là người luôn ở bên cạnh khách hàng, quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ những khó khăn.

Chính vì lẽ đó, đội ngũ bảo vệ Long Hải luôn nêu cao tinh thần: mình vì mọi người, sẵn sàng giúp đỡ những người yếu thế, người khuyết tật hoặc chị em phụ nữ phải mua đồ nhiều, mang vác nặng…

Bên cạnh đó, các nhân viên bảo vệ của Long Hải không cứng nhắc mà luôn linh hoạt ứng biến với các tình huống. Cứng rắn, kiên quyết với những kẻ xấu, có thái độ coi thường pháp luật, trộm cắp vặt gây ảnh hưởng xấu đến công ty nhưng lại vô cùng thân thiện, gần gũi, niềm nở đón tiếp khách hàng mới, chu đáo với khách hàng cũ,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giữ vững an ninh, bảo vệ tài sản, giúp đỡ, hỗ trợ mọi người khi cần.

 

 Mỗi nhân viên của Long Hải đều được trang bị đầy đủ thiết bị thực thi nhiệm vụ

 

 

Đặt chất lượng phục vụ lên làm đầu và cố gắng tối đa hóa lợi ích cho khách hàng đồng thời hỗ trợ nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dịch vụ bảo vệ Long Hải đã tân trang đầy đủ thiết bị công nghệ hỗ trợ cho nhân viên.

Bao gồm máy bộ đàm để tiện liên lạc, kiểm tra, giám sát; đồng phục chỉn chu, gọn gàng, lịch sự; dụng cụ tự vệ và ứng biến với các tình huống bất ngờ xảy ra nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

Vì sao bạn phỉ chọn Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, siêu thị của Long Hải?

 

Với bề dày 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, từng xuất sắc hoàn thành nhiều nhiệm vụ bảo vệ nhiều tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại… Long Hải chính là lựa chọn hàng đầu khi bạn tìm kiếm đơn vị cung ứng bảo vệ với số lượng lớn.

Thêm vào đó, những thành tích xuất sắc trong ngành chính là một bằng chứng sắc bén nhất để bạn an tâm gửi trọn niềm tin cho dịch vụ bảo vệ Long Hải

  • Long Hải sẵn sàng cung cấp số lượng lớn bảo vệ với tinh thần làm việc sắt đá, giỏi chuyên môn, tinh tường nghiệp vụ cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị…  24/24
  • Khi bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp miễn phí mọi thắc mắc và đưa ra những giải pháp an ninh hoàn hảo phù hợp với quy mô tòa nhà, siêu thị… -  - Đặc biêt, bạn còn có cơ hội hưởng thêm nhiều quyền lợi, nhiều chính sách ưu đãi của Long Hải nữa đấy!
  • Quy trình hợp tác với dịch vụ bảo vệ Long Hải có phức tạp không?

Với mong muốn mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Long Hải luôn cố gắng giản lược mọi thủ tục phiền hà nhất.

Bước 1: Bạn đến Công ty Long Hải và cho chúng tôi yêu cầu của bạn về số lượng bảo vệ, tính chất và khối lượng công việc, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn đội ngũ bảo vệ phù hợp với công ty của minh.  

Bước 2: Sau khi thống nhất lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Long Hải, hai bên sẽ thảo luận và kí kết hợp đồng thuê nhân viên. Lưu ý: Trong hợp đồng có ghi rõ điều khoản làm việc, bạn vui lòng đọc thật kĩ để thực hiện đúng hợp đồng, đảm bảo quyền và lợi ích cho cả đôi bên.

Bước 3: Sau khi hợp đồng được kí kết, Long Hải sẽ bàn giao đủ số lượng bảo vệ tòa nhà, siêu thị theo hợp đồng kí kết. Giờ đây, bạn chỉ cần phổ biến công việc cho các nhân viên bảo vệ làm là xong.

Trong quá trình làm việc, Long Hải sẽ phối hợp cùng bạn kiểm tra, giám sát để đánh giá chất lượng của đội ngũ bảo vệ để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất!

 

 

MỘT SỐ Ý CHÍNH TRONG PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ TTTM

 

 

Mục Tiêu : Là hệ thống các siêu thị trên toàn quốc, các trung tâm thương mại, khu mua sắm hay các khu phức hợp.

 

Phương án bảo vệ chung:

 

- Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải chắc chắn rằng tất cả mọi người (nhân viên tiếp thị của nhà cung cấp, các công ty cung cấp dịch vụ, lao động thời vụ, khách đến liên hệ công tác, ...) trước khi vào mục tiêu, văn phòng chính phải làm thủ tục đăng ký tại chốt bảo vệ của mục tiêu, đồng thời phải có sự chấp thuận của Ban Giám đốc mục tiêu hoặc người có trách nhiệm liên quan.

- Tại văn phòng chính, nhân viên bảo vệ có trách nhiệm làm thủ tục đăng ký (Ghi nhận họ tên và đơn vị đến liên hệ công tác); phát thẻ vào tham quan hoặc làm việc; Hướng dẫn khách vào văn phòng chính hoặc TTTM theo lối của nhân viên.

- Nhân viên bảo vệ phải giữ các giấy tờ cá nhân như: Giấy giới thiệu, giấy phép lái xe để ghi nhận thông tin cần thiết, đồng thời ghi nhận thời gian vào liên hệ công tác, nội dung công việc, thời gian rời khỏi mục tiêu.

- Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đảm nhiệm khu vực nào thì phải đảm bảo ANTT tại khu vực đó, không tự ý thay đổi vị trí khi chưa được sự đồng ý của ca trưởng hoặc chỉ huy trưởng

- Quan sát và ngăn chặn nhân viên siêu thị hoặc khách hàng trao đổi hàng

- Nhắc nhở khách hàng chấp hành nội quy siêu thị: không ngồi trên xe đẩy hàng, không hút thuốc trong siêu thị, ...

- Theo dõi quan sát những đối tượng có biểu hiện nghi vấn, báo cho ca trưởng hoặc chỉ huy trưởng

- Quan sát các vị trí lân cận, xung quanh vị trí mình phụ trách

- Đối với khách hàng ăn uống trong siêu thị, nhân viên bảo vệ yêu cầu khách hàng thanh toán ngay cho hàng hóa đã sử dụng, tại quầy thu ngân. Nhân viên bảo vệ sẽ đem lượng hàng còn lại cùng với hóa đơn thanh toán gởi lại quầy thu ngân; Nếu hàng hóa sử dụng hết, nhân viên bảo vệ sẽ mang hóa đơn đã thanh toán lượng hàng này cho nhân viên bảo vệ tại cổng ra vào.

- Đối với hàng hóa do khách hàng làm bể vỡ, yêu cầu khách hàng thanh toán tại quầy thu ngân. Nếu do lỗi của nhân viên ngành hàng, nhân viên bảo vệ sẽ lập biên bản yêu cầu nhóm quản lý ngành hàng xác minh làm rõ.

- Khi phát hiện khách hàng bóc vỏ, bao bì hàng hóa, nhân viên bảo vệ yêu cầu khách hàng thanh toán số hàng hóa này.

- Phát hiện nhân viên siêu thị, công nhân thời vụ không mặc đồng phục, không đeo thẻ nhân viên, hoặc ăn uống trong siêu thị, nhân viên bảo vệ lập biên bản cho an ninh siêu thị.

- Khi phát hiện hàng hóa sắp xếp trên kệ không an toàn, không chằng buộc,..., nhân viên bảo vệ yêu cầu nhân viên ngành hàng sắp xếp lại hàng hóa ngay lập tức để đảm bảo an toàn.

- Khi thấy nhân viên siêu thị ngồi trên xe đẩy hoặc càng xe, nhân viên bảo vệ yêu cầu nhân viên đó phải xuống xe ngay, nếu không chấp hành, bảo vệ tiến hành lập biên bản báo cáo an ninh siêu thị để có biện pháp xử lý.

Khu vực quầy thu ngân:

- Nhân viên bảo vệ thường xuyên tuần tra khu vực phía sau quầy thu ngân

- Đảm bảo không còn hàng hóa (do khách hàng để lại) tại các quầy thu ngân

- Kiểm tra ngẫu nhiên việc thu ngân tính tiền cho khách hàng bằng cách quan sát, đối chiếu hàng hóa thực tế được nhân viên thu ngân soạn so với mô tả hàng hóa hiển thị trên màn hình dành cho khách hàng

- Quan sát và đảm bảo rằng nhân viên thu ngân kiểm tra đúng và đủ:

+ Số lượng hàng hóa

+ Bao bì

+ Tất cả hàng hóa đều được scan để tính tiền

+ Các thùng carton đã được kiểm tra bên trong nhằm tránh tình trạng hàng hóa khác được giấu bên trong thùng hàng

- Khách hàng thanh toán đầy đủ cho tất cả hàng hóa mới được ra khỏi quầy thu ngân

- Nhân viên bảo vệ phải kiểm tra tình trạng niêm phong của tất cả các thùng hàng

- Nếu phát hiện được thùng hàng nào mất niêm phong, hoặc rách, phải kiểm tra kỹ bên trong thùng hàng

- Nhân viên bảo vệ phải thực hiện việc kiểm tra hàng hóa một cách chặt chẽ, chính xác.

-> Việc đảm bảo an ninh cho Trung tâm thương mại đồng nghĩa phải đối mặt với rất nhiều rủi ro từ nạn trộm cắp, móc túi do băng đảng trộm cướp bên ngoài, tới việc nhân viên bên trong ăn cắp hàng hóa do nhập khống, hàng hóa bị tuồn ra ngoài, tự ăn cắp hàng rồi dựng hiện trường giả, đánh lừa Công an. Do đó, phải tăng cường và phát huy tối đa dịch vụ bảo vệ tại trung tâm thương mại.

 

Lưu ý : Phương án có thể thay đổi theo tình hình thực tế của công việc.

 

 

HOTLINE : 0909.419.343

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP LONG HẢI

VPĐD: 258-260 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh 1 : C7 đường số 15, Mỹ Hòa 2, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TPHCM

Chi Nhánh 2 : K3 Mỹ Hòa 2, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: 028.2253.8634                      

Hotline: 0909.419.343 

Email: info@chuyengiabaove.com   

Gamil: chuyengiabaovelonghai@gmail.com

 

 

prev_doitac next_doitac
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 11
Đối tác 12
Đối tác 13
Đối tác 14
Dối tác 15
Đối tác 16
Đôi tác 17
Đối tác 18
đối tác 19
đối tác 20
đối tác 21
đối tác 22
đối tác 23
đối tác 24
đối tác 25
đối tác 26
đối tác 27
đối tác 28
đối tác 29
đối tác 31
đối tác 32
đối tác 33
đối tác 34
đối tác 35
đối tác 36
đối tác 37
đối tác 39